" />
English Tiếng việt
5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG GỖ TỰ NHIÊN

Hiện nay có rất nhiều người lầm tưởng rằng, với việc chọn mua gỗ tự nhiên  chỉ cần bạn nắm rõ được cách nhận biết về gỗ như: căm xe, giáng hương,tần bì,… ở các đặc tính của gỗ như vân gỗ, màu sắc của gỗ… là đã có thể chọn được những lô gỗ tự nhiên đẹp, và có chất lượng tốt. Điều đó liệu thực sự có đơn giản như vậy không? Liệu vẻ đẹp và chất lượng của sàn gỗ tư nhiên chỉ bởi ảnh hưởng những yếu tố trên hay không? Điều gì làm cho chất lượng gỗ tự nhiên giảm xuống và dần hư hỏng ? 

Xem thêm
Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Gỗ sồi, Tần Bì hay Sapeli,… nguyên liệu, gỗ nhập khẩu giá một khối gỗ là bao nhiêu đồng? Đó là các câu hỏi thường hay gặp từ việc tìm kiếm keyword trên mạng với những công ty thiết kế sản xuất đồ nội thất. 

Xem thêm
Những ưu điểm vượt trội của gỗ Sồi

Hiện nay gỗ Sồi  thường được ứng dụng trong không gian nội thất cao cấp cho gia đình. Nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm gỗ sồi bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SƠN THẮNG

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Sơn Thắng tự hào là nhà Nhập khẩu và cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm
SƠN THẮNG ĐA DẠNG HÓA CÁC MẶT HÀNG NHẬP KHẨU

Công ty Sơn Thắng đa dạng hóa các mặt hàng với phương châm để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem thêm
GỖ HƯƠNG KOSSO - THÔNG TIN VÀ ỨNG DỤNG

Hương Kosso là một mặt hàng mới trên thị trường Việt Nam. Gỗ được gọi dưới nhiều tên khác nhau như: Hương chua, Hương thối, Hương vân, nhưng đều chỉ chung 1 loại gỗ Hương có xuất xứ từ Châu Phi.

Xem thêm
GỖ LIM CHÂU PHI VÀ ỨNG DỤNG

Từ xưa đến nay, Lim luôn được coi là loại gỗ tốt trong sản xuất thi công nhà và đồ nội thất. Sử dụng gỗ Lim để chế tác tạo không gian sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Xem thêm
GỖ HƯƠNG KOSSO SẮP CẬP CẢNG CỦA CÔNG TY SƠN THẮNG

Hương Kosso hứa hẹn là mặt hàng chủ lực của Sơn Thắng trên thị trường gỗ Châu Phi

Xem thêm
HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP GỖ TẦN BÌ TỪ ĐỐI TÁC CỦA SƠN THẮNG

Video chi tiết hình ảnh gỗ được đối tác của Sơn Thắng đóng cont trước khi chuyển về Việt Nam.

Xem thêm