" />
English Tiếng việt
Những lí do khiến Dẻ Gai (Beech) là lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam
06 Tháng 02 , 2018

Những lí do khiến Dẻ Gai (Beech) là lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam

Với những ưu thế vượt trội về giá , dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu mang tên Beech ( Dẻ gai ) nguyên liệu ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Vậy gỗ Beech là gì? Có tốt không? Mà lại được nhiều người quan tâm đến thế ???

Về đặc điểm:

Gỗ Beech ( hay còn gọi là Dẻ gai ) được trồng nhiều ở Châu Âu và Bắc Mĩ. Có thể nói rằng đặc điểm của cây Dẻ giai có sự khác biệt lớn so với các loại gỗ xẻ sấy hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cứng, và chắc vượt trội với dát gỗ màu trắng nhạt, tâm gỗ màu nâu, vân gỗ thô đều, dòng gỗ này mang đến cho các thành phẩm sự thư thái, sang trọng cho không gian bài trí.

 

Về đặc tính: 

Gỗ Beech dễ gia công và khô tương đối nhanh, độ bám ốc dính keo tốt, chịu được sự va chạm cao và thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước tuy nhiên khả năng kháng sâu, chống mọt còn hạn chế.

                                                               

 

Khí hậu: 

Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi, đặc điểm của cây dẻ gai rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam cũng như thói quen sử dụng đồ gỗ của người dân Việt. 

Về giá: 

Một ưu điểm vượt trội nữa là giá thành của gỗ Beech trên thị trường thấp hơn so với những loại gỗ khác. Do đó , dòng gỗ này càng ngày càng được người mua quan tâm lựa chọn .

     Nắm bắt được điều đó, thời gian gần đây số lượng nhà cung cấp gỗ dẻ gai đã tăng lên con số kỷ lục ở nước ta. Từ đó đặt ra một câu hỏi lớn “địa chỉ nào bán gỗ chất lượng tốt?” Người tiêu dùng nên thận trọng , tìm hiểu kĩ và có lựa chọn sáng suốt khi chọn sản phẩm để được mức giá tốt cũng như tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với Sơn Thắng bạn sẽ  sở hữu  dòng gỗ Dẻ gai (beech) với giá cực hời và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu, khiến các thành phẩm nội thất của bạn trở nên bền đẹp không còn gì để chê.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Sơn Thắng , chuyện cung cấp các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu – Phi _ Mĩ  : Tần bì, Sồi, Óc chó, Sapeli, Beech,…

Với mục tiêu vì niềm tin và chất lượng . Sơn Thắng cam kết sẽ cung cấp đầy đủ , đáp ứng nhu cầu khách hàng , vì lợi ích 2 bên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Mr Khải : 0961.983.668                       

Mr Hưng: 0975.941.554