" />
English Tiếng việt
Lưu ý khi lựa chọn gỗ óc chó
08 Tháng 02 , 2018

Lưu ý khi lựa chọn gỗ óc chó

 

      

        Hiện nay, trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại gỗ óc chó khác nhau với chất lượng, giá thành và thời gian bảo hành cũng khác nhau. Gỗ Óc chó đã trở thành trào lưu nên những loại gỗ óc chó kém chất lượng cũng theo trào lưu này len lỏi vào thị trường. Vì vậy, chúng ta nên nghiên cứu kỹ gỗ óc chó trước khi mua để tránh những tổn thất nặng nề, bị chặt chém vì lầm tưởng “gỗ óc chó hạng sang” dẫn đến những thiệt hại về kinh tế cũng như mất thời gian mua sắm lại nội thất sau khi dùng khoảng vài năm.

Để biết được gỗ óc chó loại tốt hay kém chất lượng các bạn có thể nhận thấy sự khác nhau ở :

- Gỗ óc chó nhập ngoại loại tốt thường được bảo hành thời gian dài.

- Gỗ óc chó loại tốt đạt đến thành phẩm hoàn hảo, các hoa văn tinh xảo, các khớp nối khớp và sát đều vào nhau.

- Gỗ óc chó loại xịn không bị cong vênh, mối mọt, hoa vân đẹp, đều màu, nhẵn bóng, các vết nứt rất ngắn.

- Gỗ óc chó loại thường không được tẩm sấy cẩn thận, gỗ khai thác khi chưa đến tuổi nên vân gỗ xấu, màu sắc không đẹp, các vết nứt nhiều, không có khả năng chống thấm nước và mối mọt, độ thành phẩm thấp và cong vênh cũng như mau hư hỏng theo thời gian. Thường thì thời gian bảo hành của những loại gỗ óc chó này khá ngắn.

      Để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ phù hợp , giá thành phải chăng thì khách hàng nên chọn những địa chỉ cung cấp gỗ, các nhà nội thất uy tín, có những tiêu chuẩn về chất lượng đạt chuẩn quốc tế.


  Công ty TNHH Sơn Thắng - Chuyên NK và cung cấp các chủng loại gỗ xuất sứ Âu - Mĩ - Phi : Tần Bì , Beech, Sồi, Óc chó , Lim (Tali), Sapeli - Padouk, Lim Nam Mỹ,... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hotline :

Mr Phương: 0988.957.980

Mr Khải : 0961.983.668