" />
English Tiếng việt
GỖ HƯƠNG KOSSO - THÔNG TIN VÀ ỨNG DỤNG
06 Tháng 03 , 2017

GỖ HƯƠNG KOSSO - THÔNG TIN VÀ ỨNG DỤNG

Tổng quan về gỗ Hương Kosso

Hương Kosso là một mặt hàng mới trên thị trường Việt Nam. Gỗ được gọi dưới nhiều tên khác nhau như: Hương chua, Hương thối, Hương vân, nhưng đều chỉ chung 1 loại gỗ Hương có xuất xứ từ Châu Phi.

Cách nhận biết gỗ Hương Kosso

Hương Kosso có màu sắc vàng, vân gỗ hình núi, xếp khít có màu hồng nhạt đan xen. Khi đưa lên mũi ngửi ta có thể cảm nhận thấy mùi hơi chua từ gỗ.
 Gỗ Hương Kosso
                                                         Vân gỗ hồng nhạt hình núi
Gỗ có khối lượng riêng đạt khoảng 900 -1000kg/m3, khi cầm nhẹ tay hơn so với gỗ Lim nhưng độ cứng và chắc vẫn rất đáng nể.  Đặc biệt, phần rác gỗ và lõi gỗ của Hương Kosso đều sử dụng được khi chế tác, giảm hao hụt đáng kể so với các loại gỗ khác. 

Lợi ích gỗ Hương Kosso mang lại

Với những ưu điểm của mình, gỗ được sử dụng cho sản xuất nội thất cao cấp, đồ thủ công mỹ nghệ, rất được ưa chuộng tại các làng nghề gỗ khu vực phía bắc như : Từ Sơn - Bắc Ninh, Thường Tín – Hà Nội…
Hiện Hương Kosso được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam từ nhiều xuất xứ khác nhau: Nigeria, Ghana, Congo. Trong đó  Nigeria được đánh giá là nguồn cung có chất lượng tốt nhất, cho ra các sản phẩm có vân đẹp hơn so với các nơi còn lại. Gỗ thường được xẻ cưa xích với kích thước vuông 25, 30cm , chiều dài 2m đến 2m4.

 Gỗ hương Kosso_ sonthang
                                                  Gỗ Hương Kosso được NK trực tiếp về Việt Nam
Công ty TNHH Sơn Thắng Nhập Khẩu Hương Kosso trực tiếp từ Nigeria, với chất lượng được khách hàng đánh giá cao cùng mức giá hợp lý. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về loại gỗ này xin liên hệ với đội ngũ Bán hàng của Sơn Thắng qua hotline:
                                                                 Phương : 0988.957.980
                                                        Tuấn: 0975.526.888
                                                         Hưng: 0975.941.554
                                                        Tiến: 0973.899.763