" />
English Tiếng việt
GỖ LIM CHÂU PHI VÀ ỨNG DỤNG
04 Tháng 03 , 2017

GỖ LIM CHÂU PHI VÀ ỨNG DỤNG

Tổng quát về gỗ Lim châu phi

Từ xưa đến nay, Lim luôn được coi là loại gỗ tốt trong sản xuất thi công nhà và đồ nội thất. Sử dụng gỗ Lim để chế tác tạo không gian sang trọng và đẳng cấp của gia chủ..
Tuy nhiên, những năm gần đây với nguồn cung gỗ trong nước dần thu hẹp, thị trường gỗ Việt Nam tìm tới Lim Châu Phi như một giải pháp thay thế tối ưu.
Gỗ Lim Châu Phi hiện nay đang rất ưa chuộng tại Việt Nam, được dùng để làm bàn ghế và tủ đồ gia dụng như giường phản, đồ mỹ nghệ. Gỗ không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự thay đổi của thời tiết khắc nghiệt nên được  làm cửa, ván lát sàn.


Gỗ Lim Châu Phi với các ưu điểm:


+ Gỗ có độ bền và tính chịu lực tốt.
+ Gỗ  không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng theo thời tiết.
+ Bề mặt gỗ bóng với thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp.
+ Gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà.
Gỗ Lim được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với nhiều quy cách khác như: Tròn, hộp, xẻ tấm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng các khách hàng.

Lim tròn hạ tại bãi của Công ty Sơn Thắng

Lim xẻ với quy cách đa dạng


Lựa chọn đối tác uy tín tại thị trường Châu Phi là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của hàng hóa. Công ty Sơn Thắng – với kinh nghiệm Nhập Khẩu lâu năm mang đến cho khách hàng các lựa chọn tối ưu nhất với mặt hàng này. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ NVBH qua các hotline: 

Phương : 0988.957.980

Hưng: 0975.941.554

Tiến: 0973.899.763