" />
English Tiếng việt
Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu uy tín, giá tốt tại Hà Nội
19 Tháng 01 , 2018

Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường gỗ nguyên liệu nhập khẩu được rất nhiều nhà nhập khẩu và phân phối, với nhiều chất lượng gỗ và giá cả khác nhau. Nhưng làm thế nào tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng để cùng hợp tác dài lâu?

Chúng tôi công ty Sơn Thắng là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nhập khẩu nguyên liệu: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bị, … Từ các nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín hàng đầu của nước Châu Âu- Châu Phi- Châu Mỹ

Sơn Thắng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng , KH có thể đến trực tiếp ngay tại xưởng để xem tận mắt các sản phẩm tại khu công nghiệp Quốc Oai . thị trấn uốc Oai , Hà Nội.
Hoặc có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm trên website công ty : http://sonthang.com/
Một số hình ảnh gỗ trực tiếp tại xưởng :

Gỗ tần bì xẻ                                                                             Bề mặt beech xẻ

 

Lim

 

Walnut Nam Mỹ
 

Với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá gỗ nguyên liệu tự nhiên ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau,  thì Sơn Thắng  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ nguyên liệu dành cho các xưởng sản xuất gỗ, các công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá cả phải chăng.
 Thông tin liên hệ :

Mr Phương: 0988.957.980

Mr Tiến: 0904.926.706


fanpage fb: Gỗ Nhập Khẩu Sơn Thắng

Mail : sale@sonthang.com