" />
English Tiếng việt
KINH DOANH THƯƠNG MẠI

KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Kinh doanh thương mại là lĩnh vực then chốt của Sơn Thắng trong hơn 20 năm hình thành và phát triển. 

 

 

Kinh doanh thương mại là lĩnh vực then chốt của Sơn Thắng trong hơn 20 năm hình thành và phát triển.

1. Kinh nghiệm và Uy tín

Sơn Thắng có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng gỗ tròn, gỗ xẻ tấm, chúng tôi tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với những ưu điểm cũng như lợi thế có được như:

- Am hiểu sản phẩm: Sơn Thắng hiểu rõ các đặc điểm, đặc tính sử dụng của từng loại gỗ bán ra, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Đa dạng về chủng loại : Với hơn 30 sản phẩm gỗ nguyên liệu khác nhau, xuất xứ trong nước và nhập khẩu trực tiếp đáp ứng nhu cầu đa dạng. Từ khách sản xuất đến thương mại tại các khu vực khác nhau đều có thể tìm đến Sơn Thắng để tìm được đúng loại gỗ theo yêu cầu.

 

-  Cập nhật và nắm bắt xu hướng : Sơn Thắng không ngừng tìm kiếm các mặt hàng mới có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, bắt kịp xu hướng thị trường để cập nhật vào kho hàng của công ty. Các mặt hàng Sơn Thắng kinh doanh  được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường.

-  Hợp tác với các đối tác uy tín: đảm bảo nguồn cung và chất lượng hàng hóa ổn định, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hợp pháp.

-  Uy tín với khách hàng: Giữ uy tín với khách hàng là điều quan tâm lớn nhất, đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận công ty.

2. Cơ sở hạ tầng và Nhân lực

Cơ sở hạ tầng tại Sơn Thắng hoàn thiện với hệ thống xưởng xẻ sấy, kho gỗ trên tổng diện tích 10.000m2. Các trang thiết bị: xe nâng, vận tải đầy đủ cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp làm việc với phương châm:

-  Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ các thông tin về sản phẩm tới khách hàng

-  Tinh thần trách nhiệm, hài hòa lợi ích giữa công ty  và khách hàng

-  Trung thực trong giao dịch, không gian lận với khách hàng

-  Không ngừng tìm kiếm khách hàng mới, củng cố mối quan hệ với các khách hàng hiện tại

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các yếu tố về cơ sở hạ tầng cùng nâng cao kĩ năng của nhân viên nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu các loại gỗ nguyên liệu có thể liên hệ ngay với BPBH của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SƠN THẮNG

KCN QUỐC OAI - THỊ TRẤN QUỐC OAI - HÀ NỘI

1. BỘ PHẬN GỖ XẺ

-  Ms DUNG: 0936.426.498

-  Ms NHÀN : 0989.632.792

2. BỘ PHẬN GỖ TRÒN – HỘP

-  Mr KHẢI : 0983.112.253

-  Mr PHƯƠNG: 0988.957.980