" />
English Tiếng việt
GỖ TẦN BÌ VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT
02 Tháng 11 , 2016

GỖ TẦN BÌ VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT

Gỗ Tần Bì còn được gọi với tên quốc tế là gỗ Ash. Gỗ Tần Bì  có màu sắc khá nhẹ nhàng và sáng nên thích hợp làm ra những đồ nội thất . Đây cũng chính là sự lựa chọn mang lại sự tinh tế và hiện đại cho không gian sống của bạn.

Gỗ Tần Bì không trồng được ở Việt Nam, chúng sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở khu vực Tây Âu và Bắc Mỹ; được nhập khẩu vào Việt Nam. Cây Tần Bì khá cao nhưng thân lại thẳng, nhỏ và không phân nhánh như các loại gỗ khác

Gỗ Tần Bì có màu vàng nhạt hơi ngả sang trắng. Thớ gỗ nhỏ nhưng khá đều, thịt chắc nên có thể dùng làm ra những đồ nội thất kích thước lớn, chịu được lực tác động mạnh. Lõi gỗ có thể màu sáng hoặc ngả sang nâu nhạt, tùy từng vùng rừng và xuất xứ của cây.

Gỗ Tần Bì cho màu nước gỗ sáng và tinh tế

Vân gỗ Tần Bì có màu đậm hơn lớp thịt, đường vân mảnh và chìm nên tạo được nét thanh mảnh, nhẹ nhàng cho đồ dùng. Kết hợp với màu sắc ưu nhìn nên những sản phẩm làm ra chiếm được thiện cảm của khách hàng. Sản phẩm nội thất làm từ gỗ Tần Bì cũng thích hợp với nhiều không gian phòng, khắc phục được cả nhược điểm như: diện tích phòng nhỏ, thiếu sáng,…

Gỗ Tần Bì chịu được lực lớn, dễ thi công, bám đinh và sơn. Gỗ không có khả năng chống sâu mọt nhưng thấm chất bảo quản. Khi được xử lý tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm từ Tần Bì làm ra. Gỗ dễ phun màu, tạo tính thẩm mỹ không kém các loại gỗ đắt tiền khác.

go-tan-bi-ung-dung-trong-linh-vuc-noi-that-cao-cap-2

Nội thất làm từ gỗ tần bì khá bắt mắt và sang trọng

Hiện nay trên thị trường gỗ Tần Bì được nhập khẩu khá nhiều vì thế giá của chúng tương đối hợp lý. Với mức tài chính trung bình bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các sản phẩm nội thất từ gỗ Tần Bì phù hợp với không gian gia đình.